0901 038 135
14 Đường Số 27, KDT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức
Cây nào tốt nhất để trồng trong bầu ươm cây và tại sao?

Cây nào tốt nhất để trồng trong bầu ươm cây và tại sao?

Có rất nhiều lợi thế khi bạn trồng cây trong chậu. Nếu bạn chỉ có một ban công nhỏ để trồng trọt, hoặc nếu ý tưởng giữ những luống hoa lớn trong phòng quá khó khăn, thì chậu là một giải pháp tuyệt vời. Bạn có thể trồng các loại cây lớn hay nhỏ, trong nhà hay ngoài trời, cây để ăn hay làm đẹp, hoặc những loại cây có công dụng chữa bệnh. Điểm thu hút duy nhất là một số cây trồng trong chậu tốt hơn những cây khác, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra danh sách những cây mà chúng tôi tin là cây tốt nhất để trồng trong chậu.

Nhưng trước khi bắt đầu công việc đưa ra danh sách những loại cây này, điều quan trọng là chúng ta phải thảo luận về loại chậu bạn chọn để làm vườn. Chậu trồng cây bằng nhựa hoặc gốm truyền thống không giúp cây phát triển nhiều như bầu ươm cây thông minh Ecopot, vì hệ thống rễ trong chậu truyền thống thường bị xoắn và quấn vào nhau, điều này sẽ kìm hãm sự phát triển của cây. Tuy nhiên, bầu ươm cây Ecopot được thiết kế nhiều lỗ xung quanh chậu, cho phép cây thở dễ dàng. Không khí xuyên qua đáy và thành bầu ươm giúp cắt tỉa tự nhiên các rễ dài, giúp đâm rễ mới tạo hệ thống rễ khỏe mạnh, cây sinh trưởng tốt.

Trồng cà chua trong Bầu ươm cây Ecopot

Miễn là chúng nhận được đủ ánh nắng mặt trời, ít nhất khoảng 5 đến 6 giờ mỗi ngày – cà chua thực sự có thể phát triển mạnh trong bầu ươm cây Ecopot. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghĩ đến việc trồng cà chua trong 1 bầu ươm đặt biệt nhỏ, bạn có thể muốn chọn các giống cà chua nhỏ, vì chúng không cần nhiều không gian để phát triển như cà chua lớn hơn.

Trồng Cà Chua Trong Bầu ươm Cây Ecopot

Trồng cà chua trong Bầu ươm cây Ecopot

Trồng ớt trong bầu nhựa ươm cây Ecopot

Trồng ớt Trong Bầu ươm Ecopot

Trồng ớt trong bầu nhựa ươm cây Ecopot

Trồng cà rốt trong bầu ươm cây thông minh Ecopot

Trồng Cà Rốt Trong Bầu ươm Ecopot

Trồng cà rốt trong bầu ươm cây thông minh Ecopot

Trồng bí đỏ trong bầu ươm cây giống Ecopot

Trồng Bí đỏ Trong Bầu ươm Ecopot

Trồng bí đỏ trong bầu ươm cây giống Ecopot

Trồng cây cảnh trong bầu ươm cây giống Ecopot

Bầu ươm Cây Ecopot

Trồng cây cảnh trong bầu ươm cây giống Ecopot

Ngoài ra, các cây cảnh quan cũng được trồng trong bầu ươm cây Ecopot

Fb01 06.01.2021 01

Tại sao bầu ươm cây Ecopot lại được sử dụng cho nhiều loại cây đến như vây?

Bạn đã từng nghe đến bầu ươm cây có thể cắt tỉa rễ? Đối với chậu thông thường thì điều này không thể xảy ra. Vậy làm sao mà bầu ươm cây Ecopot có thể làm điều này? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bầu nhựa ươm cây Ecopot

Cắt tỉa rễ bằng không khí là một cách hiệu quả để thúc đẩy sức khỏe của rễ trong chậu cây. Nếu cây trồng trong chậu có vẻ ốm yếu, thì có thể là do bất kỳ vấn đề nào về rễ gây ra bởi rễ phát triển không đồng đều hoặc phát triển quá mức. Bầu ươm cây Ecopot cắt tỉa bằng không khí tạo ra một môi trường khỏe mạnh và không xoắn rễ giúp cây khỏe hơn và dễ dàng cấy ghép hơn. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về cách cắt tỉa rễ bằng không khí. Việc cắt tỉa không khí hoạt động như thế nào? Trong tự nhiên, rễ cây có thể mọc ở bất cứ đâu chúng thích. Tất nhiên, trong một chậu, có một giới hạn chắc chắn đối với không gian phát triển của cây. Do đó, rễ sẽ dựa vào tường và thường tiếp tục phát triển dọc theo nó, tạo ra hình dạng xoắn ốc liên kết rễ rất phổ biến trong các cây trồng trong chậu.

Bầu ươm Cây Ecopot

Cắt tỉa rễ bằng bầu ươm cây Ecopot

Bầu ươm cây Ecopot cắt tỉa không khí là gì? Bầu ươm cây Ecopot thúc đẩy cấu trúc rễ khỏe mạnh. Thực vật không muốn rễ của chúng mọc trên mặt đất, vì vậy khi rễ gặp không khí, thực vật sẽ dừng quá trình phát triển theo hướng đó và tập trung năng lượng vào các phần khác của đất.
Có rất nhiều loại bầu ươm cắt tỉa không khí khác nhau trên thị trường và một số người làm vườn thậm chí còn tự làm chậu cắt tỉa không khí, nhưng khái niệm cơ bản của tất cả chúng là cho luồng không khí vào các cạnh và đáy của bình để ngăn chặn sự phát triển của rễ xung quanh các cạnh. Và thúc đẩy nó bên trong đất. Một số thùng chứa cắt tỉa không khí có các đường lỗ đơn giản dọc theo các cạnh. Những điều này có hiệu quả nhưng không thực tế đối với vật liệu làm bầu tốt. Một số được làm bằng vải và phù hợp với chất liệu bầu tốt nhưng khó cấy ghép. Một số là lưới nhựa được bao quanh bởi các tấm đục lỗ thực sự yêu cầu một số lắp ráp. Chúng rất hiệu quả trong việc cắt tỉa rễ và cấy ghép trong không khí, nhưng cũng không lý tưởng cho những vật liệu tốt. Đối với bầu ươm Ecopot, được làm từ vật liệu nhựa PVC tái chế giúp cải thiện môi trường về rác thải nhựa. Có độ bền cao từ 4 đến 8 năm, sản xuất thành nguyên cuộn với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với hầu hết tất cả các bầu đất. Mặc khác bầu ươm cây Ecopot được lắp ghép vô cùng đơn giản bằng những vít nhựa bầu ươm. Những yếu tố trên bầu ươm Ecopot được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường!

Liên hệ với Bầu ươm Ecopot để được tư vấn cụ thể về bầu ươm Ecopot!

Mẹo liên quan
Ecopot khuyến mãi